ผู้ที่มีปัญหาเบาหวาน น้ำตาลสูง (ประสบการณ์ผุ้ใช้บิมร้อย)

 

เบาหวานเกิดจากอะไร 

 

เนื้อหาบางส่วน รายการ Hotline สายสุขภาพ ศ.ดร.พิเชษฐ์ วิริจิตรา หัวหน้าคณะนักวิจัย Operation bim

สาเหตุของเบาหวานเกิดจาก เม็ดเลือดขาวหลังสารภูมิคุ้มกันมากเกินไป  โดยสารที่หลั่งมากเกินไปจะไปทำลายตับอ่อนให้หลัง Insulin ได้น้อยลง และยังทำให้เกิดการดื้อต่อ Insulin ด้วย หากลดสารที่หลั่งมากเกินไปเหล่านี้ได้ ก็จะช่วยแก้ปัญหาเบาหวานได้

--------------------------------------------------------

ผู้ที่มีปัญหาเบาหวานสูง (ประสบการณ์ผู้เคยใช้นวัตกรรมAPCO) BIM100

โรคเบาหวาน (Diabetes Mellitus) คือภาวะที่ร่างกายมีน้ำตาลในเลือดสูงกว่าปกติ สาเหตุมาจากการขาดฮอร์โมนอินซูลิน (Insulin) หรือการดื้อต่อฮอร์โมนอินซูลิน ส่งผลให้กระบวนการดูดซึมน้ำตาลในเลือดให้เป็นพลังงานของเซลล์ในร่างกายมีความผิดปกติหรือทำงานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ จนเกิดน้ำตาลสะสมในเลือดปริมาณมาก หากปล่อยให้ร่างกายอยู่ในสภาวะนี้เป็นเวลานานจะทำให้อวัยวะต่างๆ เสื่อม เกิดโรคและอาการแทรกซ้อนขึ้นได้

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.pobpad.com/

 

=ชมคลิป เบาหวาน กับ ภูมิคุ้มกันสมดุล นวัตกรรมAPCO โดย ศ.ดร.พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา หัวหน้าคณนักวิจัย Operation BIM

 


 

 

คุณเกรียงไกร ไม้เกตุ  ผู้ที่มีปัญหาเบาหวานจนเกือบถูดตัดข้อเท้า

มีแผลที่นิ้วชึ้เท้าซ้ายและลุกลามมากขึ้น  ไปตรวจถึงทราบว่าเป็นแผลที่เกิดจากเบาหวาน แผลน่ากลัวมากต้อฝนอนรักษาตัวที่ รพ.ทันที  บางวันน้ำตาลขึ้น 200 กว่า ต้องฉีดอินซูลินเกือบทุกวัน แผลที่เท้ามีสีดำส่งกลิ่นเหม็น ภายหลังแผลลามไปที่นิ้วกลางเท้าซ้าย  จนต้องตัดทั้งนิ้ชี้และนิ้วกลางเท้าซ้ายทิ้ง  ต่อมายังเป็นแผลที่นิ้วโป้ง  และ นิ้วก้อยเท้าขวา  นิ้วก้อยเน่าเสียจนหลุดออกไปเองครึ่งนิ้ว และ ต้องกรีดผ่าเท้าเพื่อระบายหนองออกมา  ถ้าแผลไม่หาย  ต้องตัดทิ้งจนถึงข้อเท้า  ต่อมาต้องให้อาหารทางสายยาง  น้ำหนักตัวเหลือ 39 กก. หลังจากนอน รพ. 7 เดือน จึงขอกลับมาพักรักษาตัวที่บ้านยังคงอ่อนเพลีย  เหนื่อยง่ายและแผลที่นิ้วโป้งเท้าขวาเป็นเนื้อตายสีดำ มีหนอง เริ่มดูและด้วย งานวิจัย operation bim อย่างต่อเนื่องกัน แผลที่นิ้วเท้าขวาเริ่มสมานตัว  ร่างกายไม่เพลีย  ไม่เหนื่อยง่าย ผ่านไป 2-3 เดือน  แผลสมานหายสนิทดี ไม่ต้องตัดข้อเท้าทิ้ง  ครบ 4 เดือน รู้สึกดีขึ้นทุกอย่าง ล่าสุด น้ำตาลอยู่ที่ 110  เศษ  น้ำหนัดตัวขึ้นเป็น 71 

 

เป็นเบาหวาน น้ำตาล200 เป็นความดันในเลือดสูง กระดูกพรุน มีปัญหาสุขภาพหลายอย่าง กับ ดูแลด้วยภุมิคุ้มกัน นวัตกรรมAPCO

  
  

  ข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อเจ้าหน้าที่

โทร 084 765 1841  ADD Line  @bim100k

 

รีวิวประสบการณ์ผู้ใช้นวัตกรรมAPCO คณะนักวิจัย Operation bim (ฺBIM100)

Visitors: 93,936
"