วัฒนชีวา เป็นสูตรที่ทำให้คนอายุยืน ย้อนวัย ชะลอวัย อย่างมีสุขภาพที่แข็งแร การทำงานของวัฒนชีวาเสริมสร้างสุขภาพ เพิ่มความยาวเทโลเมียร์ ป้องกันโรคมะเร็ง

https://www.apcobybim100.com/telomere 

วัฒนชีวา ย้อนวัย ชะลอวัย 

นวัตกรรม "วัฒนชีวาคืออะไร"

วัฒนชีวา เป็นสูตรที่ทำให้คนอายุยืนอย่างมีสุขภาพที่แข็งแรง เสริมสร้างความยาวของเทโลเมียร์ ทำให้เกิดการย้อนวัย ชะลอวัย อ่อนเยาว์ ป้องกันโรค ป้องกันมะเร็ง "ชีวี100ปีมีสุข" 

ด้วยสูตรสารสกัด 5 อย่าง มังคุด งาดำ ถั่วเหลือง งาดำ ฝรั่ง ใบบัวบก เสริมฤทธิ์กัน เสริมสุขภาพให้ดีขึ้น เป็นนวัตกรรมของคนไทย  ศ.ดร.พิเชษฐ์ วิริยะจิตราหัวหน้าคณะนักวิจัย อยู่ในตลาดหลักทรัพย์ APCO 

วัฒนชีวา

นวัตกรรม "วัฒนชีวา"

สูตรสารสกัดจากพืชกินได้ คิดค้นผ่านงานวิจัย โดยคณะนักวิจัย Operation BIM ที่มีประสบการณ์ด้านภูมิคุ้มกันบำบัดมากว่า 40 ปี และได้พัฒนาสูตรเพื่อ ซ่อม - สร้าง เทโลเมียร์ ที่ช่วยในการ ย้อนวัย ชะลอวัย อายุยืนอย่างมีสุขภาพที่แข็งแรง โดยมีการทดสอบอาสาสมัคร พบว่า กระตุ้นความยาวของ "เทโลเมียร์" ให้เพิ่มขึ้นมากอย่างโดดเด่น

ทำให้เทโลเมียร์ยาวขึ้น

วัฒนชีวา ลดการเกิดโรคจากความเสื่อม อาการวัยทอง นอนหลับดีขึ้น ชะลอวัย ลดริ้วรอย

วัฒนชีวา ย้อนวัย ชะลอวัย

 

วิธีการทำให้อ่อนเยาว์ ชะลอวัย อายุยืน ป้องกันโรค ป้องกันมะเร็ง   โดยการไปเสริมสร้างความยาวของเทโลเมียร์ ซี่งเป็นส่วนปลายของโครโมโซม ทำให้ชะลอไว้ ไม่ให้เทโลเมียร์สั้นเร็ว ชลอความชรา แต่ถ้าทำให้เทโลเมียร์ยาวขึ้น ก็ทำให้ย้อนวัย   เป็นนวัตกรรมของคนไทย    เมื่อเทโลเมียร์ยาวขึ้นทำให้เกิดการย้อนวัย อ่อนเยาว์ ทำให้เป็นหนุ่มเป็นสาวอีกครั้ง 

ชะลอวัย ระดับเซลล์ ทำได้แล้ว

ผู้สูงอายุมักจะมีความกังวลเกี่ยวกัยการใช้ชีวิต ไม่อยากเป็นภาระให้ลูกหลาน เพราะสุขภาพที่ไม่แข็งแรงมีโรคประจำตัวต่างๆ ซึ่งเกิดจากความเสื่อมของเซลล์ในร่างกาย

ดังนั้นคนกลุ่มนี้จึงกันมาดูแลสุขภาพถึง "ระดับเซลล์ เพื่อชะลอความเสื่อมของร่างกายและมีสุขภาพที่ดี

 

ปัจจัยที่สำคัญที่สุดในการดุแลเซลล์ร่างกายคือ

"เทโลเมียร์"

 

เทโลเมียร์(Telomere) เป็นศัพท์ที่เกิดขึ้นเมื่อ 14 ปี ที่ผ่านมา เป็นศาสตร์ที่ได้รับรางวัลโนเบล(Nobel) ค้นพบโดยนักวิทยาศาสตร์ 3 ท่าน เทโลเมียร์เป็นส่วนปลายของโครโมโซมทำให้ที่ปกป้องโคโมโซมไม่ให้ถูกทำลาย

วัฒนชีวา (ชีวี100ปีมีสุข) พัฒนาขึ้นเมาเพื่อเสริมสร้างเทโลเมียร์เพื่อให้ชะลอวัย เมื่อเทโลเมียร์มีเสถียรภาพมากขึ้น สุขภาพร่างกายก็ดีขึ้น จึงลดความเสี่ยงการเกิดโรคชราทั้งหลาย และ จากผลการทดสอบ

สูตรสีน้ำตาล เพิ่มทั้ง CD4 และ CD8 จึงเพิ่มภูมิคุ้มกัน ป้องกันโรค ให้กับร่างกายได้ 

สูตรสีชมพู  เหมาะสำหรับปัญหาแพ้ภูมิตัวเอง ต้องเสริมสร้างเทโลเมียร์ จึงต้องใช้สูตรที่ไม่เพิ่มภูมิคุ้มกัน  จึงต้องใช้สูตรที่ปรับภูมิคุ้มกันให้สมดุล เพื่อจัดการกับปัญหาแพ้ภูมิตัวเอง เสริมสร้างเทโลเมียร์ โดยไม่เพิ่มภูมิคุ้มกันให้มากเกินไป ด้วยสูตรสีชมพู

 

หลักการทำงานของ "วัฒนชีวา"  เป็น โภชนบำบัด ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ในรูปแบบของแคปซูล ไม่ใช่ยา

วัฒนชีวา (ชีวี100ปีมีสุข) หยุดใช้จะเป็นอย่างไร

 

" ทำไมต้องวัฒนชีวา "

นวัตกรรมในการเพิ่มความยาวเทโลเมียร์  โดยคณะนักวิจัย Operation BIM  ที่มีประสบการณ์ด้านภูมิคุ้มกันบำบัดมากกว่า 40 ปี

  • มีงานวิจัยรองรับ  โดยคณะนักวิจัย Operation BIM ที่มีประสบการณ์ด้านภูมิคุ้มกันบำบัดมากกว่า 40 ปี
  • สารสกัดจากธรรมชาติ   วัฒนชีวาเป็นนวัตกรรมอาหารเสริมที่มีสูตรสกัดจากพืชกินได้ คิดค้นผ่านงานวิจัย
  • ย้อนวัย ชะลอวัย ป้องกันมะเร็ง ป้องกันโรค  มีการทดสอบในอาสาสมัคร พบว่า  กระตุ้นความยาวของ "เทโลเมียร์" ให้เพิ่มขึ้นมากอย่างโดดเด่น
  • เพิ่มเซลล์ T พิฆาต ชะลอโรคร้าย  เราได้พัฒนาสูตรเพื่อ ซ่อม - สร้าง เทโลเมียร์ ที่ช่วยย้อนวัย ชะลอวัย อายุยืน อย่างมีสุขภาพที่แข็งแรง
  • เพิ่มภูมิคุ้มกัน ป้องกันการติดเชื้อ

เทโลเมียร์ในร่างกายเพิ่มขึ้นง่ายด้วย  "วัฒนชีวา"  ที่พิสูจน์มาแล้วว่าทำให้เทโลเมียร์ยาวขึ้นจริง

นอกจากนี้ยังควรรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ และออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอเพื่อสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น

 

ทำไมต้องวัฒนชีวา

 

เพิ่มCD4 CD8 เพิ่มความยาวเทโลเมียร์

 

วิธีรับประทานวัฒนชีวา

 

พฤตกรรมที่ดีต่อชีวิต วัฒนชีวา

 

 

 

 เทโลเมียร์คืออะไร

รีวิววัฒนชีวา ความประทับใจผู้ใช้วัฒนชีวา

 ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ"วัฒนชีวา" 

โทร. 062 882 9695      Add Line @apcocenter

#Telomere #เทโลเมียร์ #ย้อนวัย #ชะลอวัย #เสริมเทโลเมียร์ #วัฒนชีวาคืออะไร #วัฒนชีวาสีน้ำตาล #โครโมโซม #เพิ่มภูมิคุ้มกัน #ป้องกันโรค #ชีวี100ปีมีสุข #ทำไมต้องวัฒนชีวา

 

Visitors: 143,849