เพิ่มภูมิคุ้มกันป้องกันติดเชื้อ

 

 

ป้องกันไวรัส กลายพันธุ์ รอดพ้นการระบาด ด้วยนวัตกรรมภูมิคุ้มกันบำบัด  Covid-19 (โควิด19)

 

 

ขณะที่ทั่วโลกตื่นตัวกับการแพร่ระบาดของเชื้อโรค  และกลายพันธุ์อย่างรวดเร็ว ข้อมูลงานวิจัยยืนยันว่าป้องกันการติดเชื้อได้  ต้องสร้างภูมิคุ้มกันที่แข็งแรงให้ร่างกาย   (Covid-19 , โควิด19)

ภูมิคุ้มกัน ที่จะช่วยให้รอดพ้นจาการแพร่ระบาดของเชื้อ คือ เม็ดเลือดขาว Th17 เนื่องจากเม็ดเลือดขาวชนิดนี้่จะไปเพิ่มภูมิคุ้มกันที่เยื่อบุผิว ช่วยป้องกันไม่ให้เชื้อโรคผ่านเข้ากระแสเลือดได้

ในกรณีที่เชื้อโรคหลุดเข้าไปในร่างกาย สามารถดูแลได้ด้วยการกระตุ้นเม็ดเลือดขาว Killer T cell เพราะ Killer T cell จะไปกำจัดเชื้อโรคทุกชนิดที่เข้าสู่ร่างกาย  นวัตกรรมภูมิคุ้มกันบำบัดAPCO สามารถเพิ่มTh17 ได้ 5 เท่า และ กระตุ้น Killer T cell ให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ  พิสุจน์แล้วที่ ศูนย์วิจัยเทคโนโลยีชีวิการแพทย์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ทำให้นวัตกรรมAPCO นี้ สามารถกำจัดและป้องกันเชื้อโรค ได้ทุกสายพันธุ์   (Covid-19 , โควิด19)

 

เพิ่มภูมิคุ้มกัน การ์ดไม่ตก ด้วย เซลล์ T พิฆาต

Th17 วัคซีนธรรมชาติ สร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย

เมื่อไวรัสเข้าสุ่ระบบทางเดินหายใจ จะไม่สามารถทะลุผ่านเยื่อบุพื้นผิวของทางเดินหายใจได้ เพราะ มีการป้องกันของ lL-17 และ lL-22  ไม่ให้ผ่านเข้ากระแสเลือด จึงป้องกันการติดเชื้อได้โดยตรง

นวัตกรรมAPCO จึงสร้าง "ภูมิคุ้มกันบำบัด" ที่ทั้งป้องกันและกำจัดเชื้อไวรัส รวมทั้ง Covid-19 ได้ lL-17 และ lL-22  คือสารที่หลังโดยเม็ดเลือดขาว Th17 ที่ถูกกระตุ้นให้เพิ่มขึ้นหลายเท่าตัวด้วย A.I. หรือ APCO Immunotherapy (ภูมิคุ้มกันบำบัดAPCO)

นักภูมิคุมกันวิทยาแนะนำว่า การสร้างวัคซีนด้วยภุมิคุ้มกันของเราเอง(เพิ่มภูมิคุ้มกัน) จะป้องกันเชื้อโรคต่างๆ ได้ และสามารถทำได้  แต่จะทำได้ต้องสร้างเม็ดเลือดขาว Th17  ในร่างกายให้มีมากๆ ร่างกายจึงจะมีวัคซีนธรรมชาติได้

 

 

 

นวัตกรรมAPCO หรือ A.I. ( APCO Immunotherapy) / ภูมิคุ้มกันบำบัด APCO ไม่ใช่ชื่อเครื่องหมายการค้า  แต่เป็นชื่อสูตรงานวิจัยและที่คณะนักวิจัย Operation BIM ได้ต้้งขึ้น ซึ่งพัฒนามาจากสุตร BIM หรือ BIM100 (ฺBalancing Immunity) ที่พัฒนาต่อเนื่องมาจากงานวิจัยสารสกัดจากมังคุดที่วิจัยตั้งแต่ปี 2520 จนถึงปัจจุบัน

 

 

 

บทความเกี่ยวกับงานวิจัย apco คณะวิจัย Operation bim (บิมร้อยเพื่อสุขภาพ),bim100คืออะไร,operation bimคืออะไร,ภูมิบำบัดคืออะไร

Visitors: 114,273
"